Địa chỉ: Thôn Đông
Điện thoại: 3.670.249

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON BẮC LÝ TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG CHO QUẦN CHÚNG ƯU TÚ

Đồng chí Nguyễn Thị Hường, giáo viên lớp 4-5 tuổi B trường mầm non Bắc Lý đã trải qua quá trình rèn luyện và tu dưỡng, tính đến thời điểm tháng 10/2022 đồng chí là quần chúng ưu tú đã đủ điều kiện để được xét kết nạp vào Đảng. Vừa qua, ngày 24/10/2022, trường mầm non Bắc Lý đã tổ chức kết nạp thành công quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hường vào trong đội ngũ Đảng Cộng Sản Việt Nam.  Đồng chí Nguyễn Thị Hường đã đọc lời tuyên thệ và được giao nhiệm vụ tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện để được trở thành Đảng viên chính thức. Đồng chí Hà Thị Minh Huệ- Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Hường và giao nhiệm vụ cho đảng viên tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Hường. Sự kiện đã diễn ra long trọng, có sự tham gia đầy đủ của toàn thể Đảng viên trong chi bộ.

Tác giả: Trường MN Bắc Lý