CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày 20 tháng 11 hằng năm, là ngày hội tôn vinh những người thầy, người cô đã luôn tận tụy với nghề. Suốt từ những ngày trước đó, khăp đường phố, sân trường đã rộn ràng với cờ hoa, biểu ngữ chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Các em học sinh thì bận rộn tập luyện văn nghệ, chuẩn bị các món quà thật ý nghĩa để gửi tặng thầy cô giáo của mình. Các bạn ấy cũng học tập chăm chỉ hơn, cố gắng thi đua, ra sức đạt được thật nhiều bông hoa điểm 10, điểm 9 dành tặng thầy cô. Những tình cảm biết ơn, yêu thương thuần túy ấy, chính là sợi dây gắn kết những người thầy cô giáo và học sinh của mình. Làm nên một ngày 20 tháng 11 ý nghĩa và trọn vẹn.

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo việt nam, 55 năm thành lập trường THCS Bắc Lý và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn mức độ 2. Các thầy cô giáo đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người của thị trấn Bắc Lý luôn phấn đấu vì sự giáo dục chung của cả nước và sự giáo dục riêng của thị trấn Bắc Lý ngày một khới sắc hơn , sánh vai cùng các đon vị bạn trên toàn huyện. Chúc mừng các cô giáo , chúc các cô luôn vui vẻ và hạnh phúc.