Địa chỉ: Thôn Đông
Điện thoại: 3.670.249
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sự đồng thuận tại Hội nghị cha mẹ học sinh năm học 2022-2023 trường mầm non Bắc Lý báo hiệu năm học mới thắng lợi

Sự đồng thuận tại Hội nghị cha mẹ học sinh năm học 2022-2023 trường mầm non Bắc Lý báo hiệu năm học mới thắng lợi

Để chuẩn bị một năm học mới diễn ra được hiệu quả, thực hiện nhiệm vụ năm học, trường mầm non Bắc Lý đã tiến hành họp phụ huynh đầu năm, năm học 2022- 2023 để thông qua kế hoạch năm học và thông qua các khoản thu đầu năm của trường.

 

Tại hội nghị đồng chí hiệu trưởng Hà Thị Minh Huệ đã thông qua toàn bộ nội dung chương trình của buổi họp , đồng chí đã báo cáo kết quả năm học 2022 -2023 và triển khai triển khai kế hoạch năm học mới, Thực hiện nội quy – quy chế của nhà trường ,lớp,Thông qua thỏa thuận các khoản thu của năm học,theo nghị quyết số 18/NQ-HĐND ngày 12/7/2022 của Hội đồng nhân dân tỉnh quy định mức thu học phí, các khoản thu dịch vụ phục vụ và hỗ trợ hoạt động giáo dục. Để thuận lợi cho việc các bậc cha mẹ học sinh thực hiện nộp các khoản đóng góp trong năm học theo hướng dẫn số 2209/UBND-VP về việc tăng cường thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn huyện Hiệp Hòa; Tại hội nghị nhà trường cùng cha mẹ học sinh đã trao đổi, từng nội dung đã được thống nhất thảo luận rất cụ thể công khai minh bạch rõ ràng được cha mẹ học sinh đồng thuận ủng hộ và thống nhất cao.
Sau khi tổ chức họp phụ huynh học sinh dưới hình thức tập trung toàn trường cuộc họp lại tiếp tục diễn ra theo từng lớp do giáo viên chủ trì cuộc họp. Đây là cơ hội để phụ huynh trao đổi về chương trình chăm sóc giáo dục trẻ  cũng như chế độ sinh hoạt một ngày của bé khi ở trường mầm non. Giúp phụ huynh hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của gia đình đối với con em mình. Đây chính là sự phối hợp chặt chẽ của nhà trường cần phải triển khai một cách nghiêm túc kịp thời ngay đầu năm học.

Toàn trường các lớp thực hiện rất nghiêm túc cả quá trình buổi họp đầu năm học. Hội nghị họp phụ huynh học sinh diễn ra trong bầu không khí mát mẻ, vui tươi phấn khởi và đã được sự ủng hộ, đồng thuận nhất trí cao với các nội dung triển khai của nhà trường. Trong hội nghị nhà trường cũng nhận được những ý kiến đóng góp rất chân tình, quí báu với mong muốn nhà trường làm tốt hơn nữa trong công tác quản lý cũng như chăm sóc nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ, đặc biệt việc thực hiện công khai các khoản thu trong năm học, được liêm yết trên văn phong và bảng tin của nhà trường theo đúng quy định.
 

Hội nghị họp phụ huynh đầu năm học đã thành công tốt đẹp. Đồng chí hiệu trường nhà trường thay mặt Ban giám hiệu và tập thể CBGVNV trường mầm non  Bắc Lý  kết luận hội nghị.Chắc chắn trường mầm non Bắc Lý sẽ có nhiều chuyển biến đạt hiệu quả trong công tác nâng cao chất lượng giáo dục năm hoc 2022-2023.

 Thanh Hồng

 


Tác giả: Trần Thị Dung
Nguồn:Trường Mầm non Bắc Lý Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết